Xúc động ngày chia tay

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, hay giữ các chức vụ khác nhau và rồi cuối cùng là đến tuổi về hưu… Bao kỷ niệm vui buồn, bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi đi thầy giáo Lê Chiến Sỹ-CTCĐ-PHT nhà trường đã được về nghỉ hưu theo chế độ. Đó cũng là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Hơn 35 năm công tác với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người

Chia tay thầy chúng ta không thể nào quên hình ảnh người thầy, người đồng nghiệp, đồng chí ân cần, chan hoà, cởi mở, với những GVNV trẻ, thầy như là người cha, có lúc nóng giận, có lúc trách mắng nhưng luôn theo sát, động viên và chỉ bảo kịp thời. Những lời động viên chia sẻ của thầy sẽ mãi mãi theo GVNV nhà trường trong hành trang phía trước.


Cô giáo Lê Thị Thanh Xuân- BTCB - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu, tặng hoa và quà cho thầy Lê Chiến Sỹ.

 

Đồng chí Trần Thị Tư thay mặt cho CBGV nhà trường phát biểu và nói lời chia tay, gửi tới đồng chí lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của đồng chí trong suốt những năm gắn bó với mái trường thân yêu này.. Ai cũng biết “Cuộc đời là những chuyến đi, Buồn vui sướng khổ chia ly là thường ’’. Chia tay với thầy Lê Chiến Sỹ, nhữngngười ở lại sẽ tiếp nối sự nghiệp trồng người, mong rằng mặc dù thầy không còn làm việc tại trường nữa nhưng thầy hãy dõi theo, chia sẻ với CBGVNV những kinh nghiệm quý báu để hoàn thành tốt nhiệm vụ và xin hứa với thầy sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, quyết  tâm xây dựng trường ngày càng phát triển.

Trong không khí xúc động và ấm áp, thầy giáo Lê Chiến Sỹ phát biểu cảm xúc của mình khi xa mái trường dấu yêu nơi mình gắn bó bao kỷ niệm tươi đẹp.

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 1